Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Những món ăn đồng quê dân dã ở Sài Gòn

14/11/2016

Tép rong xào khế, gỏi bao tử, lẩu riêu... với hương vị mộc mạc nhưng không kém phần độc đáo, quyến rũ thực khách khi lần đầu đến Nhà hàng Khế Ngọt.

Với nguồn nguyên liệu an toàn, gần 60 món ăn mang phong vị miền Trung và Tây Nam bộ được đầu bếp Đỗ Quang Long chế biến khéo léo, giúp thực khách tìm lại hương vị tưởng như bình thường, nhưng lại mang độc đáo riêng.

Đúng với tên gọi Khế Ngọt, thực đơn của nhà hàng có khá nhiều món đặc sắc được chế biến từ khế, điển hình là tép rong xào khế với hương vị dân dã của quê nhà.

Lẩu cá diêu hồng và riêu khế với nước dùng chua thanh vị khế là món ăn tưởng chừng bình thường nhưng lại rất độc đáo.

Ngoài những món được chế biến cùng khế, bắp bò ngâm nước mắm là món ăn có hương vị mới lạ.

Tôm đốt muối cũng là món ăn gây ấn tượng cho thực khách khi đến nhà hàng.

Trên nguyên liệu là tôm, nhưng món tôm chiên giòn sốt chanh muối rất lạ miệng.

Lẩu bò chua cay với sự kết hợp của các nguyên liệu tươi ngon mang đến cho thực khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Đậu hũ hải sản khói lửa nhẹ nhàng, thanh đạm.

Món giò heo muối chiên giòn vàng ruộm, thơm nức, ngon và đẹp mắt.

Miến xào cua là món ăn không mới, nhưng được đầu bếp của nhà hàng chế biến theo cách riêng, cuốn hút.

Những miếng mực xì xèo vàng ươm, thơm nức rất ấn tượng, lạ miệng.

Hàm vịt nướng kiểu Hàn là món ăn mới lạ, độc đáo.

Món bò bằm xào lá hương nhu mang đến cho thực khách nhiều trải nghiệm khó quên.

Hưng Thịnh - Theo vnexpress.net

Tag:

Viết bình luận:

Các món ăn ngon ở Tp Hồ Chí Minh