Karaoke Hùng Be

Karaoke Hùng Be

Karaoke Hùng Be trực thuộc hệ thống ngành dịch vụ giải trí Club Hùng Be, là đơn vị thể hiện đẳng cấp hàng đầu nổi trội trong dịch vụ giải trí trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Karaoke Crown

Karaoke Crown

Karaoke Crown với hệ thống âm thanh ánh sáng khá hiện đại, cập nhật các công nghệ mới trên thị trường. Dịch vụ tốt phòng ốc sang trọng, có tablet để chọn bài.

Karaoke Âm Vang

Karaoke Âm Vang

Karaoke Âm Vang được thiết kế hiện đại, hoành tráng và đậm chất tương lai với nội thất cao cấp.

Karaoke Thiên Kim

Karaoke Thiên Kim

Karaoke Thiên Kim là địa điểm được nhiều tập thể, cơ quan lựa chọn mỗi khi có hứng ca hát, đơn giản vì chất lượng âm thanh ở Thiên Kim khá tốt và mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Karaoke Thanh Trâm Phát

Karaoke Thanh Trâm Phát

Karaoke Thanh Trâm Phát có khá nhiều nhạc để chọn lựa từ trong nước đến nước ngoài. Không chỉ âm nhạc mà thức uống hoặc đồ ăn nhẹ cũng khá phong phú.

Karaoke 405

Karaoke 405

Karaoke 405 là quán có khá nhiều phòng và phòng nào cũng được trang trí đẹp và vệ sinh sạch sẽ.

Quán Karaoke VIP

Quán Karaoke VIP

Quán Karaoke VIP là một trong những quán karaoke được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi tới Đà Nẵng.

Quán Karaoke Lá Cọ

Quán Karaoke Lá Cọ

Quán Karaoke Lá Cọ là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng khi tới đây. Quán có không gian khá rộng, thiết kế trang nhã màu chủ đạo là gam màu lạnh, phối kết nhẹ nhàng giữa màu xanh dương và màu trắng tạo cảm giác dịu mát.

Quán Karaoke Phượng Hồng

Quán Karaoke Phượng Hồng

Karaoke Phượng Hồng là điểm đến thú vị cho những buổi họp mặt bạn bè, chiêu đãi khách hàng hay những buổi tiệc, gặp gỡ bạn bè người thân hay sinh nhật.

Karaoke Gia đình E

Karaoke Gia đình E

Karaoke Gia đình E - Với hệ thống âm thanh hiện đại, chất lượng phục vụ tốt, Gia đình E xứng đáng trở thành đại điểm quen thuộc của quý khách hàng.

Trang:

12››

Ảnh đẹp trải nghiệm