1. Lẩu cua đồngKhác với lẩu riêu cua bắp bò, lẩu cua đồng An Biên ngọt vị nước cua đặc trưng của Hải Phòng, ăn cùng chả cá, chả lá lốt… và tất nhiên không thể thiếu bánh đa đỏ ăn kèm.
Tất cả nguyên liệu được nhập tươi trong ngày, trong đó bánh đa, chả cá được nhập từ Hải Phòng lên hàng ngày, nên đảm bảo cho thực khách dù ngồi tại An Biên vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của Hải Phòng.
2. Lẩu cá khoaiLoài cá biển thân mềm thường được đánh bắt ở vùng biển Hải Phòng - Nam Định, rất khó kiếm tại Hà Nội. Tại An Biên, cá được đánh bắt lên thuyền và lựa chọn kỹ lưỡng nên thịt cá thơm ngon, chắc thịt.
Cách ăn cá khoai cũng rất đặc biệt, cá được thả vào nồi lẩu sôi cho thịt vừa chín tới, vớt ra đĩa rồi dùng tay cầm đuôi lắc lắc cho thịt cá róc ra và thưởng thức. Vị ngọt của cá cùng vị mát của dọc mùng, hòa quyện với nước dùng cá thanh chua, rất phù hợp với tiết trời mát mẻ như hiện nay.
3. Lẩu cá bớpĐây là món lẩu được phát triển dựa trên món canh cá bớp rất phổ biến tại Đồ Sơn, lẩu cá bớp đã nhanh chóng được thực khách yêu thích. Nước dùng được ninh từ xương cá nguyên chất, cá được làm sạch và ướp cùng gia vị đặc trưng, đặc biệt lẩu cá bớp không thể thiếu lá lốt, tạo vị thơm nồng và không bị tanh giống như các loại lẩu cá khác.
Cá bớp là món ăn giàu dinh dưỡng, rất thích hợp cho trẻ em và phụ nữ sau sinh, cần bổ sung chất sắt và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Địa chỉ:Tầng 1, toà nhà D5A, góc phố Trần Thái Tông giao với phố Dịch Vọng Hậu (cạnh ngân hàng VPBank Trần Thái Tông) - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (04) 3974 0099.
Hoặc111 Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (04) 3974 0571.
www.facebook.com/banhdacua.anbien
(Theo Khám phá)