Tuy "ẩn mình" trong một con phố nhỏ của khu dân cư được nhiều người dân Sài Gòn ví von là Tiểu "Phú Mỹ Hưng", nhưng quán thu hút nhiều thực khách chú ý bởi không gian thiết kế như một khu phố cổ ở Nhật Bản, với những gam màu ấn tượng: Đỏ - Đen. Và một điểm thú vị, níu chân khách trở lại với quán đó chính là khách tự pha chế cà phê như trong phòng thí nghiệm.
Quán có diện tích hơn 250m2, với tông màu đỏ rực từ ngoài vào trong. Không gian quán trang trí nhiều hình ảnh tượng trưng của xứ sở mặt trời mọc như lồng đèn, hình ảnh về mèo thần tài Maneki Neko...
Điểm gây ấn tượng của quán là cách thực khách có thể tự pha chế cà phê theo ý mình. Khi vào quán, thực khách lựa chọn các loại hạt cà phê theo sở thích rồi tự pha theo phương pháp pha cà phê bằng bình syphon. Bình syphon ra đời ở châu Âu, là dụng cụ pha cà phê trên nguyên lý thẩm thấu ngược, sử dụng nhiều yếu tố như bay hơi, ngưng tụ, chênh lệch áp suất.
Theo chủ quán, cà phê được lấy trực tiếp từ nông trại ở Đà Lạt và Đăk Lăk. Những người mới lần đầu tới quán, muốn trải nghiệm tự pha cà phê sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể. Giá cà phê giao động từ 30.000 - 40.000 đồng, nhưng khách tự pha chế sẽ thu thêm phụ phí 15.000 đồng.
Quán nằm trên đường Hoa Mai, quận Phú Nhuận, TPHCM.
Quán thiết kế phong cách Nhật Bản, được phủ toàn màu đỏ rực từ ngoài vào trong.
Điểm gây ấn tượng của quán là cách thực khách có thể tự pha chế cà phê theo ý mình.
Khi vào quán, thực khách lựa chọn các loại hạt cà phê theo sở thích rồi tự pha theo phương pháp pha cà phê bằng bình syphon.
Bình syphon ra đời ở châu Âu, là dụng cụ pha cà phê trên nguyên lý thẩm thấu ngược, sử dụng nhiều yếu tố như bay hơi, ngưng tụ, chênh lệch áp suất.
Thời gian pha cà phê theo phương pháp này khoảng 10 - 15 phút.
Thực khách có thể uống cà phê với đường hoặc sữa theo ý thích.
Không gian quán được trang trí theo phong cách Nhật Bản.
Một góc trong quán cà phê.
Tag:
Viết bình luận:
Tour nổi bật