Món đồ uống đặc biệt này có ở quán My Chicken Run đường Nguyễn Văn Thủ (ngã tư Nguyễn Văn Thủ - Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM).
Đồ uống có đá, trứng, nhưng không tanh mà vẫn có độ thơm béo.
Ông Wai Yan Hau, đầu bếp của quán chia sẻ, ông rất thích cà phê trứng của Hà Nội, nhưng món đó chỉ hợp với tiết trời lạnh. Với thời tiết luôn nóng ở TP HCM, ông gia giảm thêm soda, whipping cream, vài loại hương liệu để cho ra đời món cà phê đá trứng phong cách Italy.
Món bánh ăn kèm rất hợp là bánh chocolate và bánh bí đỏ nướng với độ ngọt, xốp vừa phải.
Bánh và cà phê chỉ là hai trong những món phục vụ thêm. Thực đơn của quán chủ yếu là các món từ gà như chiên, sốt Thái, hamburger, combo ăn cùng cơm, rau củ, salad.
Nếu không thích các món từ gà, bạn có thể chọn giò heo hầm cùng xì dầu, gia vị khoảng 2 tiếng đồng hồ trên lửa lớn.
Bạn có thể dùng riêng chân giò hay gọi combo với cơm, canh, salad, bắp, khoai tây nướng.
Với người khảnh ăn, combo sẽ tiết kiệm nếu đi nhóm 2 người.
Bạn cũng có thể chọn bánh mì pa tê trong những ngày kiêng dầu mỡ.
Các loại nước hoa quả tại quán không được xay ép khi có khách yêu cầu mà ủ trước một tuần nên khi uống, có độ ga nhẹ, vị ngọt, thơm đậm.
Quán mở cửa từ 8h hàng ngày. Giá các món từ 25.000 đồng. Combo từ 70.000-80.000 đồng.
Bài và ảnh: An Huỳnh
Theo news.zing.vn