Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Chia sẻ mẹo hay khi đặt tour du lịch cho gia đình

03/07/2019

Công ty CP Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam

( Xem thông tin liên hệ )

  • Phương tiên:
  • Điểm tham quan:

Tổ chức một chuyến du lịch cho gia đình đông người thật chẳng dễ dàng chút nào. Bạn hãy tham khảo ngay những lưu ý khi đặt tour du lịch cho gia đình ngay dưới đây để chuyến du lịch của gia đình diễn ra thật suôn sẻ và tiết kiệm.

Lịch trình

Hiện nay, du lịch gia đình trở thành một hình thức du lịch rất phổ biến và có chiều hướng phát triển hơn trong tương lai. Thay vì chuyến du lịch đơn độc, người ta chọn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ cùng gia đình của mình. Tuy nhiên, dù là thành viên trong một gia đình nhưng cũng sẽ xuất hiện sự khác biệt về sở thích, nhu cầu. Khi cung cấp dịch vụ cho nhóm khách gia đình, cần dung hòa sở thích của các thành viên, lựa chọn chương trình, cân đối chi phí sao cho phù hợp.

Cân nhắc lịch trình và điểm đến

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi đặt tour du lịch cho gia đình. Bạn cần tham khảo ý kiến của người lớn tuổi và trẻ em để tất cả mọi người cảm thấy được tôn trọng và tạo sự hào hứng trong chuyến đi. Với gia đình có cả người lớn và trẻ nhỏ, bạn nên chọn khu nghỉ dưỡng gần biển giúp cả nhà được nghỉ ngơi và hoàn toàn thư giãn.

Chia sẻ mẹo hay khi đặt tour du lịch cho gia đình - Ảnh 1

Tận hưởng quãng thời gian đẹp cùng gia đình

Lịch trình chuyến đi cần được lên kế hoạch rõ ràng, thông báo lại cho các thành viên để tránh gây nhầm lẫn, làm mất thời gian. Với một đại gia đình cần chia thành nhóm nhỏ, thông báo lại cho nhóm trưởng để dễ quản lý. 

Chia sẻ mẹo hay khi đặt tour du lịch cho gia đình - Ảnh 2

Du lịch mang đến những trải nghiệm thú vị cho con trẻ

Lựa chọn thời gian 

Bên cạnh việc chọn thời điểm tất cả thành viên có thời gian rảnh rỗi thì việc chọn thời gian hợp lý để du lịch cũng rất quan trọng. Việc này sẽ giúp cho các gia đình có thể lựa chọn và thưởng thức những cảnh đẹp nhất của các địa điểm du lịch. Hoặc các gia đình sẽ đặt được chi phí tốt, tránh cảnh chen chúc.

Chia sẻ mẹo hay khi đặt tour du lịch cho gia đình - Ảnh 3

Du lịch cùng gia đình giúp gắn kết tình cảm

Đặt tour của đơn vị tổ chức tour uy tín

Quý khách nên lựa chọn công ty du lịch uy tín để đặt các tour du lịch trọn gói hoặc các dịch vụ đơn lẻ như vé máy bay, khách sạn. Bên công ty du lịch sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình giúp chuyến đi của quý khách và gia đình thành công. 

Chia sẻ mẹo hay khi đặt tour du lịch cho gia đình - Ảnh 4

Lữ Hành Việt Nam ưu đãi cho nhóm khách khi đặt tour

Lữ Hành Việt Nam là một trong những công ty du lịch uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Lữ Hành Việt Nam hiện đang có rất nhiều tour trọn gói, combo du lịch vé máy bay và khách sạn giá ưu đãi dành cho các nhóm khách. Với đa dạng điểm đến trong và ngoài nước, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thành viên trong gia đình.

Chia sẻ mẹo hay khi đặt tour du lịch cho gia đình - Ảnh 5

Lưu dấu ấn cùng gia đình qua mỗi chuyến đi

Hiện nay, Lữ Hành Việt Nam vẫn áp dụng chính sách ưu đãi giá cho các khách hàng đăng ký tour du lịch sớm hoặc mua theo nhóm đông, với mức giảm lên đến 10 triệu đồng cho tour nước ngoài và 1 triệu đồng cho tour trong nước (đường bay). Quý khách hãy tận dụng cơ hội này thay vì chờ đợi đến phút chót để được hưởng chính sách “ưu đãi giờ chót”.

Du khách có thể tham khảo, lựa chọn các chương trình tour phù hợp cho gia đình mình tại website luhanhvietnam.com.vn

Thông tin nhà cung cấp dịch vụ

Công ty CP Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam

9 Phan Kế Bính, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
76 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

(028) 6295 5333 - 6297 7333
Hotline: 1800 1109

info@dulichvietnam.com.vn

https://luhanhvietnam.com.vn/tour-du-lich/

Tag:

Bình luận: