Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Những bãi biển cát trắng đẹp nhất thế giới

22/11/2017

Phần lớn các bãi biển cát trắng đẹp nhất thế giới nằm tại vùng nhiệt đới.

Đảo Angaga, Maldives

Năm trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp, hòn đảo Angaga giúp du khách cảm nhận xác thực nhất về Maldives. Cát trắng bao phủ toàn bộ bãi biển quanh hòn đảo này, trong khi các biệt thự được xây dựng trên mặt biển.

Bãi biển Boulders, Simonstad, Nam Phi

Bãi biển cát trắng nằm trên bán đảo Cape ở Nam Phi được hình thành từ đá granit. Nằm trong vườn quốc gia núi Bàn, nên bãi biển là nơi tập trung thường xuyên của loài chim cánh cụt châu Phi quý hiếm.

Bãi biển Hyams, Shoalhaven, Australia

Cách thành phố Sydney hơn 160 km, Hyams là bãi biển cát trắng nhất thế giới (theo sách kỷ lục thế giới Guinness). Du khách tới bãi biển này còn có cơ hội ngắm cá voi bơi ngoài khơi Vịnh Jervis.

Bãi biển Luskentyre, Harris, Scotland

Nằm phía tây quần đảo Outer Hebrides, bãi biển Luskentyre có cát trắng và mịn. Thời thiết ở khu vực này rất mát mẻ và du khách có thế ngắm những đàn ngựa trắng hoang dã lang thang trên bờ biển.

Bãi biển Matira, Bora Bora

Bãi biển Matira nằm phía nam của đảo Bora Bora và được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Cát trắng hoàn hảo kết hợp với nước trong xanh khiến bãi biển trở thành một thiên đường nhiệt đới thực sự.

Bãi biển Kuana’oa Bay, Kohala, Hawaii

Bãi biển cát trắng trên đảo Big ở Hawaii có hình lưỡi liềm và được bao quanh bởi hàng cọ xanh mát.  Khách sạn Mauna Kea Beach được xây dựng ngay sát bãi biển tạo thuận tiện tối đa cho du khách.

Bãi biển đảo Thỏ, quần đảo Pelagie, Italia

Nằm giữa Malta và Tunisia, đảo Thỏ ở Italia sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất châu Âu. Du khách tới bãi biển trên đảo này trở về với không gì khác ngoài noi về nước trong xanh và cát trắng ở đây.

Bãi biển Navagio, Zakynthos, Hi Lạp

Bãi biển nằm trên bờ biển của đảo Zakynthos thuộc quần đảo Ionian, Hi Lạp. Vào tháng 10.1980, một chiếc tàu chở hàng nhỏ đã dạt vào bãi biển cát trắng này và nó vẫn ở đó cho tới nay.

Bãi biển Whitehaven, đảo Whitsunday, Australia

Nhìn từ trên cao, bãi biển Whitehaven trông như được phủ một lớp tuyết trắng muốt. Thực chất, màu trắng là cát giàu silic được chiếu sáng dưới ánh nắng mặt trời. Du khách có thể tới tới bãi biển này bằng tàu hoặc máy bay loại nhỏ.

Bãi biển Anse Source d’Argent, La Digue, Seychelles

Anse Source d’Argent là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở Seychelles. Nơi đây gây ấn tượng với cát trắng, những tảng đá lớn và hàng cọ xanh. Cạnh bãi biển là rạn san hô với hệ sinh thái đa dạng.

Theo Huy Phong (Theo T+L) (Dân Việt)

Tag:

Viết bình luận:

Hy Lạp