Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

VN - Điểm đến cho những cô nàng thích du lịch một mình

09/08/2016

Việt Nam được chọn là 1 trong 9 điểm đến lý tưởng dành cho phụ nữ thích du lịch một mình, theo danh sách mà tờ Telegraph của Anh vừa công bố.

Ảnh: Telegraph

Telegraph nhận định, cũng như Lào hay Campuchia, Việt Nam được xem là điểm đến khá an toàn cho nhiều du khách, đặc biệt là du khách nữ thích du lịch một mình. Người dân ở đây “ngại ngùng, vì thế hiếm khi làm phiền bạn”. Bên cạnh đó, Việt Nam sở hữu phong cảnh đẹp, đồ ăn phong phú và những bãi biển khá đẹp, đó là lý do du khách nên có kế hoạch trải nghiệm ở Việt Nam, bên cạnh các nước Đông Nam Á khác.

Barcelona của Tây Ban Nha đứng đầu danh sách điểm đến lý tưởng dành cho du khách nữ thích du lịch một mình - Ảnh: Mycity-web

Trong danh sách này, đứng đầu là thành phố Barcelona của Tây Ban Nha; New York của Mỹ; New Zealand; thành phố lịch sử Budapest của Hungary; thành phố Dublin, Cộng hòa Ireland; Melbourne của Úc; Florence, Ý và cuối cùng là Uganda hoang dã ở châu Phi.

Hầu hết các thành phố này đều sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo; người dân thân thiện, nhiều quán bar, nhà hàng sôi động và được xem là khá an toàn cho du khách nữ thích du lịch một mình. Chỉ có Uganda khiến các du khách khá e dè vì đây là vùng hoang dã ở châu Phi, tuy nhiên, với những du khách thích khám phá, yêu thiên nhiên và thực sự muốn tìm hiểu về cuộc sống hoang dã của “lục địa đen” thì Uganda là điểm đáng đến.

Theo Phong Anh (Một thế giới)

Tag:

Viết bình luận:

Việt Nam