Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Khách sạn Tân Sơn Nhất

24/08/2015

Khách sạn Tân Sơn Nhất

( Xem thông tin liên hệ )

Khách sạn Tân Sơn Nhất sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách quốc tế, khách quá cảnh, khách trong nước đi du lịch, đi công tác, tham quan triển lãm hoặc tham gia hội thảo, hội nghị.

Khách sạn Tân Sơn Nhất với hơn 90 phòng tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp, tọa lạc tại khuôn viên trên 20.000m2 rợp bóng cây xanh. Có dịp đến đây, du khách sẽ thấy tâm hồn như dịu lại khi bước chân qua cổng khách sạn. Nhiều cây ăn trái đặc thù của vùng sông nước Nam Bộ như: xoài, dừa, mận, mít… có tuổi thọ hàng chục năm, tỏa bóng phủ mát những dãy nhà có độ cao không quá hai tầng chạy dài hơn 300m nhìn ra đường Hoàng Văn Thụ. 
 

Trước năm 1975 nơi đây thuộc khu Tổng hành dinh quân đội chính quyền Sài Gòn, từng là nơi ở, nơi làm việc của tổng thống, thủ tướng chế độ Sài Gòn. Sau đại thắng Mùa xuân 1975, nơi này trở thành trụ sở làm việc của vị Tư lệnh Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử – Đại tướng Văn Tiến Dũng. Từ 1989 đến nay, khách sạn Tân Sơn Nhất trở thành nơi đón tiếp và phục vụ các vị khách trong và ngoài nước. Có thể nói mỗi gốc cây, mỗi ngọn cỏ, mỗi khoảnh sân, mỗi căn phòng hay từng vật dụng bày trí trong khuôn viên khách sạn đều mang một giá trị lịch sử nhất định, chứa đựng nhiều yếu tố tinh thần, tất cả đều có thể là chứng tích của một giai đoạn lịch sử oai hùng. Đến Tân Sơn Nhất hôm nay, bạn sẽ cảm nhận hiện thực phần nào giai đoạn lịch sử ấy và điều này chắc chắn hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.
 
Từng là nơi ở và làm việc của Tổng thống và Thủ tướng chế độ Sài Gòn trước năm 1975, nằm trong khuôn viên rợp bóng cây, khách sạn Tân Sơn Nhất sẽ đem lại cho quý khách:
Một chút hiện thực của lịch sử Việt Nam.
Một góc nhỏ của khuôn viên Nam Bộ.
Một không khí thoải mái, ấm cúng và yên lành ngay giữa lòng thành phố náo nhiệt.
Một sự chi tiêu hợp lý.
 
Khách sạn Tân Sơn Nhất có vị trí lý tưởng nằm cạnh các trung tâm triển lãm, thể thao, giải trí lớn của thành phố :
Khách sạn - sân bay: 1,5 km
Khách sạn - Trung tâm thành phố / Trung tâm Chợ Lớn: 7km.
Khách sạn - Trung tâm Triển lãm Quốc Tế TP. HCM (HIECC): 2km
Khách sạn - các Trung tâm thể thao: Trung tâm Văn hóa Thể thao Tân Bình 1km, Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc phòng II: 200m.
Khách sạn - Trung tâm Giải trí-mua sắm: Big C : 100m, Maximark : 800m, Superbowl: 1km.

Thông tin nhà cung cấp dịch vụ

Khách sạn Tân Sơn Nhất

198 - 200 Hoàng Văn Thụ , P.9, Q.Phú Nhuận , Tp.HCM

(028) 3844 1039 - 3844 1079

hotel@tsnhotel.com - info@tsnhotel.com

Tag:

Viết bình luận:

Khách sạn tại Tp Hồ Chí Minh