Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Karaoke Quốc Tế

21/12/2016

Với hơn 35 phòng rộng rãi, thoáng mát được thiết kế hiện đại với nhiều phong cách khác nhau. Các phòng được trang bị đủ tiện nghi, âm thanh, đèn màu lazer hiện đại nhất với đầy đủ các dòng nhạc được ưa thích với các ngôn ngữ Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…

Với hơn 35 phòng rộng rãi, thoáng mát được thiết kế hiện đại với nhiều phong cách khác nhau. Các phòng được trang bị đủ tiện nghi, âm thanh, đèn màu lazer hiện đại nhất với đầy đủ các dòng nhạc được ưa thích với các ngôn ngữ Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… các album của các dòng nhạc qua từng thời gian. Sự sang trọng của các phòng, âm thanh hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn yêu âm nhạc khi đến với Karaoke Quốc Tế.

Thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại được chọn lọc kỹ lưỡng bởi các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm cho giọng hát của bạn thật trong sáng, tự nhiên bên cạnh đó phần ánh sáng được bố trí rất hợp lý và chuyên nghiệp khiến bạn có cảm giác như đang đứng hát trên một sân khấu thật sự.

Giờ phục vụ : 24/24

Sự đa dạng của thực đơn nước uống

Thực đơn thức ăn: quý khách sẽ được chọn lựa phong phú những món ăn từ Nhà Hàng Quốc Tế

Giới thiệu một số abum nhạc mới

Tên bào hát (đi kèm theo tên abum)

Địa chỉ: 09 Nguyễn Thiện Thuật - P Lộc Thọ - TP Nha Trang - T Khánh Hòa

ĐT: 058 - 3524524

Theo nhatrangtoday.vn

Tag:

Viết bình luận:

Karaoke tại Nha Trang