Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Karaoke Giai Điệu Xanh

21/12/2016

Phòng ốc Karaoke Giai Điệu Xanh sang trọng, sạch sẽ mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Khi nào bạn cần gào thét để giải sầu, để giải trí, thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình hoặc đơn giản là duyệt lại giọng hát vàng oanh của mình thì Karaoke GIAI ĐIỆU XANH sẽ là một gợi ý lí tưởng cho bạn.

Phòng ốc Karaoke Giai Điệu Xanh sang trọng, sạch sẽ mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng, mặc sức hát hò với list nhạc phong phú, được cập nhật nhạc mới thường xuyên, hệ thống âm thanh hiện đại nhất.

Khách hài lòng nhất khi đến Karaoke GIAI ĐIỆU XANH là hệ thống âm thanh, ánh sáng, thiết bị hiện đại và đội ngũ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp. Cách bày trí từng phòng của GIAI ĐIỆU XANH với phong cách Á Đông.

Đặc biệt là phòng Vip, phục vụ khách đoàn, sức chứa trên 30 người

KARAOKE GIAI ĐIỆU XANH - ĐỊA ĐIỂM TIN CẬY CỦA MỌI NHÀ

GIAI ĐIỆU XANH tọa lạc ở một địa điểm đẹp, ngay trung tâm thành phố Nha Trang. Đến đây, bạn có thể thoải mái xả stress hay thưởng thức những phút giây sôi nổi, hào hứng khi hát vang những bài hát yêu thích bằng chính giọng ca của mình. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon miệng, giá cả phải chăng, thích hợp cho những buổi tiệc nhỏ, họp mặt công ty, vui chơi cùng bạn bè ….

Địa chỉ: 174 Ngô Gia Tự, P. Phước Tiến, Nha Trang

Tell: 058. 3510808

Theo nhatrangtoday.vn

Tag:

Viết bình luận:

Karaoke tại Nha Trang