Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Nhà hàng Việt Phố sang trọng cổ kính

22/02/2016

Nhà hàng Việt Phố tọa lạc số 53 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, con đường được xem là đẹp, thanh lịch và lâu đời ở trung tâm Sài Gòn.

Nhà hàng Việt Phố sang trọng cổ kính

Ấn tượng đầu tiên về Nhà Hàng Việt Phố, Quý Khách sẽ ngạc nhiên và thích thú bởi phong cách kiến trúc toát lên vẻ cổ kính, từng đường nét chạm khắc, trang trí trong Nhà Hàng rất tinh vi, sắc sảo làm cho Quý Khách có cảm giác đang sống vào những năm đầu của Thế kỷ 20. Nơi đây, ngay tại Nhà Hàng này…, người Pháp đã xây dựng để quản thúc Vua Thành Thái, một vị vua yêu nước thương dân của Triều Nguyễn, kiến trúc mang màu sắc vương giả của Hoàng Triều.

Nhà hàng Việt Phố sang trọng cổ kính

Nhà Hàng Việt Phố là nơi lưu trữ tinh hoa của những hình ảnh Sài Gòn cổ xưa nhưng không thiếu đi sự sang trọng, tiện nghi của phong cách thời hiện đại. Các phòng Vip mang tên Phượng Hoàng, Thăng Long, Cửu Long,… gợi nhớ lịch sử vang bóng một thời, được bài trí mang sắc thái riêng lại thêm không gian sân vườn xanh tươi thoáng mát… Quý Khách có thể lựa chọn cho mình một không gian  thích hợp để tổ chức tiệc, họp mặt gia đình bạn bè, tổ chức hội nghị cho Cơ Quan hoàn toàn tiện nghi và đẳng cấp.

Nhà hàng Việt Phố sang trọng cổ kính

Nhà hàng nổi tiếng với các món ăn độc đáo như heo Tộc 09 món, Vịt Xiêm 04 món, khô Mực Chiên Mắm Nhĩ, Tôm Rang Lúa Mạch, Cua Rang Muối, Xôi Le Le..… do các Đầu bếp nổi tiếng có kinh nghiệm trong làng ẩm thực Thành phố.

Nhà hàng Việt Phố sang trọng cổ kính

Đến với Nhà Hàng Việt Phố, Quý Khách còn có thể được hưởng các dịch vụ ưu đãi kèm theo cho Khách phòng Vip như dịch vụ Karaoke miễn phí, hổ trợ âm thanh phát biểu, màn hình chiếu…

Nhà hàng Việt Phố sang trọng cổ kính

Để tạo thêm sự gần gũi và khắng khít giữa Nhà Hàng và Quý Khách chúng tôi luôn dành những ưu đãi cho Quý Khách vào ngày đầu tuần và hai ngày cuối tuần : tặng quà cho Khách Hàng thân thuộc, Dịch vụ voucher giảm giá, Chương trình "giờ Vàng"… Ngoài ra, Quý Khách đặt tiệc hội nghị, sinh nhật, tiệc cưới hỏi sẽ được Nhà Hàng tặng các món quà như lẵng hoa, bánh kem, tặng âm thanh ban nhạc cho tiệc từ 70 – 100 Khách …

"Sự hài lòng tuyệt đối của Quý Khách hơn cả mong đợi" là tiêu chí hàng đầu của Nhà Hàng Việt Phố. Chúng tôi luôn tự hoàn thiện cung cách phục vụ cũng như luôn đưa ra những dịch vụ tốt nhất để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của Quý Khách.

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TP.HCM (Ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Biểu)
Theo http://s2.vietpho.com.vn

Tag:

Viết bình luận:

Nhà hàng tại Tp Hồ Chí Minh