Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Cùng nhau khám phá nhà hàng vua tráng miệng tại Sài thành

10/10/2015

Nằm ngay đầu tiên lối vào khu vực Foodcourt của Trung Tâm Thương Mại AEON Mall Celadon Tân Phú sầm uất, MR:DEE - Vua tráng miệng nổi bật với tông vàng tươi, bắt mắt, tiên phong cho xu hướng tráng miệng đầy phong cách đặc biệt tại nơi đây.

Từ lâu, món ăn tráng miệng vốn dĩ không phổ biến lắm ở Việt Nam, thay vào đó là các món ăn vặt, ăn chơi như chè, sinh tố, trái cây, bánh tráng trộn…Tuy nhiên ở một số nước phương Tây; món ăn tráng miệng lại cực kì phổ biến sau khi kết thúc một bữa ăn chính, họ thường tìm cái gì đó để ăn thêm, lâu dần hình thành món ăn tráng miệng và họ gọi đó là "Dessert".

Nằm ngay vị trí đầu tiên lối vào khu vực Foodcourt của Trung Tâm Thương Mại AEON Mall Celadon Tân Phú sầm uất, MR:DEE - Vua tráng miệng nổi bật với tông vàng tươi, bắt mắt, tiên phong cho xu hướng tráng miệng đầy phong cách đặc biệt tại nơi đây. Mới xuất hiện gần 3 tháng MR:DEE đã được ủng hộ nhiệt tình từ các bạn trẻ, các hộ gia đình, nhân viên văn phòng,… MR:DEE quyết định theo đuổi ước mơ "mang làn gió mới cho văn hóa món tráng miệng tại Việt Nam".

Thành phần tạo nên một món ăn của MR:DEE rất đặc biệt, lạ lẫm. Cũng là từ các nguyên liệu làm nên chè như hạt củ năng, bột lọc lá dứa, nếp cẩm, bánh flan và các loại trái cây đặc trưng vốn có của Việt Nam nhưng hoàn toàn thú vị, những nguyên liệu này được kết hợp với 4 loại nước sốt rất DEE mà chỉ có tại MR:DEE: sốt vani, dừa, yogurt và xoài. Ngoài sự kết hợp trên, các món tráng miệng của MR:DEE cũng được trình bày một cách đẹp mắt nhất và đặc biệt mang lại giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe người dùng.

Một số món ăn nổi bật, được đặt số thứ tự dễ nhớ, dễ gọi của MR:DEE nè:


Món số 5: kem trà xanh, kem sầu riêng, sầu riêng tươi, dưa hấu và sốt vani của DEE


Món số 11: bánh flan, sương sáo, thạch jelly và sữa tươi


Món số 26: xoài, sapoche, bột lọc lá dứa, bột báng và sốt xoài


Món số 22: các loại trái cây và yogurt


Món số 24: nếp cẩm, thạch jelly, hạt lựu củ năng và sốt yogurt

Sau sự ủng hộ MR:DEE AEON Mall Celadon Tân Phú, MR:DEE mở rộng hệ thống với cửa hàng thứ 2 tại 277 Phan Xích Long và tiếp nối là cửa hàng MR:DEE "Big” tại số 185 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3 với không gian sang trọng, bắt mắt; đây cũng là một con đường ẩm thực thu hút nhiều bạn trẻ thích khám phá các "món ngon vật lạ". Nhân dịp này, MR:DEE gửi đến các "Thượng đế" ẩm thực chương trình "ưu đãi 20%", chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 22/5 đến hết ngày 24/5, áp dụng mua hàng ofline lẫn online. Mời bạn ghé qua trải nghiệm với DEE !!!

Thông tin liên hệ:

Website: http://www.mrdee.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mrdee.vn

Hotline: 0907 010 010

Hệ thống cửa hàng:

. MR:DEE Võ Văn Tần

185 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP.HCM

. MR:DEE AEON

Lô SF 20, Tầng 2, AEON Mall Celadon Tân Phú

Bờ bao Tân Thắng, phường Sơ Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM

. MR: DEE Phan Xích Long

277 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

(Theo Khám phá)

Tag:

Viết bình luận:

Nhà hàng tại Tp Hồ Chí Minh