Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Nhà hàng Chim Hồng Hạc

19/11/2015

Nhà hàng Chim Hồng Hạc – tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng , với phong cách hiện đại nhìn ra mặt biển xanh, non nước chung quanh thật mênh mông hữu tình, thực đơn phong phú với nhiều món ăn đậm đà bản sắc Việt

Là một người thành đạt, bạn hãy tìm không gian ẩm thực để thư giản và trút bỏ đi những căng thẳng thường ngày trong công việc! Ở đâu có thể lý tưởng hơn nhà hàng Chim Hồng Hạc?

Nhà hàng Chim Hồng Hạc – tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng , với phong cách hiện đại nhìn ra mặt biển xanh,  non nước chung quanh thật mênh mông hữu tình, thực đơn phong phú với nhiều món ăn đậm đà bản sắc Việt. Đặc biệt nhất là đặc sản từ Rừng và Biển được chế biến thành những món ăn tinh tế và mang hương vị thật khác biệt.

Nếu ngân sách có giới hạn, bạn cũng đừng ngần ngại khi đến với  nhà hàng Chim Hồng Hạc. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn và người thân của bạn thực đơn ăn uống theo đúng mong muốn và hợp với túi tiền.

Nhà hàng Chim Hồng Hạc luôn có  nhiều chương trình tri ân và khuyến mãi dành cho khách hàng : thẻ Khách hàng thân thiết, Thẻ Doanhnhancard, Vietnamcard, giảm 10 đến 20% tiền thức ăn,  tặng rượu cho những dịp đặc biệt: Lễ hội, tiệc tùng, đám cưới, đảm hỏi, sinh nhật,.. Nhà hàng Chim Hồng Hạc là nơi có đầy đủ các yếu tố phù hợp để tổ chức những bữa tiệc từ 20 đến 200 khách.

Cả 3 yếu tố : Giá cả - Thái độ phục vụ - Chất lượng thực phẩm là phương châm hàng đầu tại nhà hàng Chim Hồng Hạc.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!
Địa chỉ: 145 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
Đt : 0511. 3838168  - Fax : 0511. 3815818
Email : Chimhonghac145ntt@yahoo.com
Theo http://www.nhahangchimhonghac.com

Tag:

Viết bình luận:

Nhà hàng tại Đà Nẵng