Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Cùng Du Lịch Việt vi vu Nhật Bản ngắm hoa bỉ ngạn

27/06/2019

Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt

( Xem thông tin liên hệ )

  • Khởi hành từ: Tp Hồ Chí Minh
  • 4N4Đ
  • Phương tiên:
  • Điểm tham quan: cầu Nại Hà, bờ Vong Xuyên

KH: Tháng 7, 8, 9.

Hoa bỉ ngạn có nguồn gốc từ Trung Quốc, được mệnh danh là loài hoa buồn nhưng lại kiêu sa và nở đỏ rực hiên ngang giữa đất trời. Sẽ thật tiếc nuối nếu bạn không tận mắt ngắm loài hoa ấy một lần trong đời.

Bảng giáDịch vụ đi kèm

Lịch trình

“Lòng đã nở một nhành hoa bỉ ngạn
Nhìn Vong Xuyên đưa tiễn mấy dòng trôi
Cánh mong manh trói đời ta vô ảnh
Bờ nhân duyên xa tít tắp chân trời…”

Truyền thuyết kể rằng hoa bỉ ngạn là loài hoa duy nhất mọc dưới đường xuống hoàng tuyền, khi linh hồn trước khi đi qua cầu Nại Hà bắc ngang bờ Vong Xuyên, sẽ gửi toàn bộ ký ức của mình cho hoa bỉ ngạn. Dù là đau khổ tột cùng hay yêu thương thắm thiết hoa bỉ ngạn đều thu nhận những hồi ức đó.

Cùng Du Lịch Việt vi vu Nhật Bản ngắm hoa bỉ ngạn - Ảnh 1

Hoa bỉ ngạn cũng mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Theo truyền thuyết, mỗi lần hoa bỉ ngạn nở chính là dịp những người sống đi vào được thế giới của người chết, nơi họ có thể gặp gỡ ông bà, tổ tiên. Vì vậy mà ở Nhật Bản, mỗi khi bỉ ngạn nở, người dân sẽ đi viếng mộ, sửa sang mồ mả cho những người đã khuất.

Cùng Du Lịch Việt vi vu Nhật Bản ngắm hoa bỉ ngạn - Ảnh 2

Cùng Du Lịch Việt vi vu Nhật Bản ngắm hoa bỉ ngạn - Ảnh 3

Hoa bỉ ngạn - Mạn Châu Sa Hoa (tiếng Nhật là Higanbana, hay còn gọi là Manjushage) là một trong những loài hoa biểu tượng của mùa thu Nhật Bản, bắt đầu nở từ giữa tháng 9.

Cánh đồng hoa bỉ ngạn lớn nhất Nhật Bản nằm tại Kinchakuda, thành phố Hidaka, tỉnh Saitama. Vào mùa hoa nở, bỉ ngạn nở đỏ rực cả bầu trời thu, tạo nên một cảnh sắc khó quên trong lòng du khách.

Hãy một lần đến với Nhật Bản vào mùa thu này để kịp ngắm sắc đỏ rợp trời của loài hoa bỉ ngạn trong truyền thuyết cùng Du Lịch Việt. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiêu sa này. Mỗi một năm hai lần, hoa bỉ ngạn lại nở rộ tại xứ sở Phù Tang đầy dịu dàng và kiêu hãnh. Cùng với đó, du khách sẽ được khám phá nhiều địa điểm thú vị, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp với:

Cùng Du Lịch Việt vi vu Nhật Bản ngắm hoa bỉ ngạn - Ảnh 4

Thông tin nhà cung cấp dịch vụ

Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt

95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP.HCM

028 7305 6789 - 024 3512 3388

http://dulichviet.com.vn

Tag:

Bình luận:

Tour du lịch Nhật Bản