Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

10 nhà hàng "dị" nhất thế giới ai cũng muốn trải nghiệm

02/03/2016

Thưởng thức bữa ăn đặc biệt tại những nhà hàng kì quái này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên.

1. Nhà hàng dưới nước Ithaa, Maldives

10 nhà hàng

Bạn có muốn thưởng thức bữa ăn dưới lòng đại dương ? Đây là nhà hàng nước đầu tiên trên thế giới, được thiết kế dưới mặt biển Ấn Độ Dương 49m giữa một đầm phá và rạn san hô. Với vòm kính bao quanh để khách hàng có thể thỏa sức ngắm nhìn sinh vật biển bơi lội trước mắt trong khi thưởng thức bữa tối ngọt ngào.

Tuy nhiên, nhà hàng chỉ có đủ chỗ cho 14 người vì thế phải đặt bàn trước mới có cơ hội thưởng thức sự đặc biệt ở nơi đây.

2. Nhà hàng tổ chim Yellow, New Zealand

Với thiết kế như những chiếc lồng chim treo lơ lửng trên cây, nhà hàng Yellow thu hút trí tò mò cũng cảm giác kích thích của rất nhiều người.

10 nhà hàng
Nhà hàng Yellow được thiết kế hình dạng như tổ chim.

Khách hàng sẽ được thưởng thức bữa tối đầy lãng mạn trên ngọn cây và ngắm nhìn toàn bộ quang cảnh hung vĩ của khu rừng. Nhà hàng này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích trải nghiệm táo bạo.

3. Nhà hàng S Bagger

10 nhà hàng

Nhà hàng này không hề có người phục phụ, các món ăn sẽ được chuyển đến khách hàng bằng hệ thống dây chuyền giống như tàu lượn siêu tốc.

4. Làm ơn đừng nói gì!

10 nhà hàng

Nghe đến tên bạn đã thấy kì lạ rồi phải không? "Làm ơn đừng nói gì!” là tên của một quán rượu thiết kế theo phong cách cổ điển. Lối vào duy nhất của quán rượu này là chiếc bốt điện thoại cũ bên ngoài cửa, muốn vào được bên trong bạn phải giải được câu đố qua điện thoại. Thậm chí có người không vào nổi quán rượi này vì không thể giải được câu đố.

5. Moto

10 nhà hàng

Menu của nhà hàng là những loại thực phẩm đông khô, thực phẩm đã được đóng băng.

6. Làng băng Lainio

10 nhà hàng

Nhà hàng này cực kì nổi tiếng ở Phần Lan. Điều đặc biệt ở đây là toàn bộ tường, bàn ghế đều được làm từ băng khối.  

7. Cafeteria Clifton

10 nhà hàng

Cafeteria Clifton nằm ở trung tâm thành phố Los Angeles với sự phục vụ tận tình của những chú gấu trúc đáng yêu.

8. Skybox

10 nhà hàng

Nhà hàng Skybox hay còn gọi là bữa tối trên bầu trời ở Bỉ, qua đó thực khách được sắp xếp một bàn ăn đầy mỹ vị trên không với độ cao hơn 50m.

9. Vua hoạt hình, Đài Loan

10 nhà hàng

Nhà hàng vua hoạt hình được lấy cảm hứng từ thông điệp bảo vệ môi trường. Nội thất nhà hàng được làm hoàn toàn từ bìa cát tông tái chế.

10. Ninja, Newyork

10 nhà hàng

Nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực Nhật Bản. Điểm thu hút của nhà hàng là tất cả nhân viên ở đây sẽ mặc trang phục Ninja phục vụ và biểu diễn các màn thủ thuật võ đạo hấp dẫn.

Theo Nguyễn Mỵ (Đời sống & Pháp luật)

Tag:

Viết bình luận:

Maldives