Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Khách sạn lộ thiên "siêu độc" trên đỉnh núi ở Thụy Sĩ

07/09/2016

Null Stern có thể được gọi là một “khách sạn ngàn sao” đúng nghĩa bởi toàn bộ tường và mái nhà đã được loại bỏ để du khách có thể vừa nghỉ dưỡng vừa hòa mình với thiên nhiên.

Sau nhà nghỉ làm từ đá, làm từ kim loại..., các du khách giờ đây còn có thể trải nghiệm một loại nhà nghỉ mới - nhà nghỉ không tường, không mái có tên Null Stern ở Thụy Sĩ.

Null Stern nằm trên dãy núi Alps, ở độ cao gần 2km so với mực nước biển và mới được đưa vào hoạt động hồi tháng 7/2016. Tên gọi Null Stern trong tiếng Đức có nghĩa là “0 sao”.

Tuy mới chỉ mở cửa khoảng gần 2 tháng nhưng hiện Null Stern đã được khách đặt kín lịch đến tận cuối năm 2017. Nhà sáng lập Null Stern đang cân nhắc mở rộng mô hình kinh doanh thú vị này.

Giá nghỉ một đêm tại căn phòng “ngàn sao” này là 210 USD (tương đương 4,6 triệu đồng). Trong điều kiện thời tiết không thuận lợi (mưa, bão...), khách hàng hoàn toàn có thể hủy dịch vụ vào phút chót.

Không có tường và mái nhà, phòng nghỉ này còn không có buồng tắm. Chỉ có một chiếc giường đôi và cặp đèn ngủ. Khách muốn dùng phòng tắm sẽ buộc phải đi bộ xuống núi khoảng 5 phút.

Tuy nhiên, giống với một nhà nghỉ bình thường, Null Stern vẫn có người phục vụ phòng.

Người này ở trong một cabin gần đó và sẽ đến phục vụ khi có yêu cầu.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong)

Tag:

Viết bình luận:

Thuỵ Sĩ