Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Nhà hàng Cali An Dương

05/01/2016

Sở hữu một không gian đẹp trong lòng Hà Nội, đến với An Dương bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt nơi đây.

Nhà hàng Cali An Dương

Với không gian rộng rãi và thoáng mát, Cali An Dương là sự lựa chọn hàng đầu cho những buổi lễ trọng đại như: hội nghị, hội thảo, sinh nhật, gặp mặt đối tác, bạn bè và gia đình ... Ngoài ra, với diện tích và không gian rộng lớn có sức chứa cùng lúc trên 80 bàn tiệc, Cali An Dương có thể đón tiếp cùng một lúc hàng trăm thực khách, một địa điểm lý tưởng cho những cặp tình nhân tổ chức ngày lễ trọng đại của đời mình.

Nhà hàng Cali An Dương

Nhà hàng Cali An Dương

Nhà hàng có nhiều loại hình phục vụ khá đa dạng, bên cạnh đó là một thực đơn phong phú các món ăn Âu-Á cho phép bạn lựa chọn cho mình một bữa ăn phù hợp, từ cơm trưa họp mặt bạn bè, hay buffet.

Nhà hàng Cali An Dương

Nhà hàng Cali An Dương

Món ăn của nhà hàng trên 150 món ăn được chế biến khá tinh tế không những ngon miệng mà được trình bày rất bắt mắt bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Món ăn mang đậm đà bản sắc dân tộc ba miền Việt Nam, kết hợp tinh tế với nghệ thuật ẩm thực Đông-Tây. Đến An Dương, bạn đừng bỏ qua các món hải sản tươi sống được chế biến từ: cá, cua, ghẹ, tôm hùm, ...
Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ chu đáo, tận tình, cùng với những đầu bếp hàng đầu của Việt Nam, chắc chắn sẽ làm Quý vị hài lòng.

Địa chỉ: 68 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 7171889
E-mail: info@calianduong.com
Theo www.calianduong.com

Tag:

Viết bình luận:

Nhà hàng tại Hà Nội