Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Khách sạn 3 sao Phú Quý II

19/01/2016

Khách sạn 3 sao Phú Quý II mới được xây dựng và đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 01 năm 2006.

Khách sạn 3 sao Phú Quý II

Khách sạn có hệ thống 60 phòng nghỉ được đầu tư thiết kế độc đáo với nội thất sang trọng, sàn được làm bằng gỗ tự nhiên, màu sắc trang nhã phù hợp với mọi đối tượng khách. Tất cả các phòng đều được trang bị khóa từ điện tử an toàn và các tiện nghi hiện đại, như hệ thống điều hòa nhiệt độ, bồn tắm, nước nóng lạnh, tivi, điện thoại đường dài trực tiếp quốc tế.

Khách sạn 3 sao Phú Quý II

Bên cạnh đó Khách sạn Phú Quý 2 còn cung cấp miễn phí dịch vụ Internet tốc độ cao nhằm giúp quý khách luôn nắm bắt được các sự kiện thời sự và thông tin đang diễn ra trên thế giới.
Đến với Khách sạn Phú Quý 2, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi.

Khách sạn 3 sao Phú Quý II

Bằng nỗ lực không ngừng cải tiến trong công tác tổ chức và phục vụ khách hàng, chúng tôi hy vọng rằng tất cả mọi du khách đều sẽ có chung cảm giác thoải mái dễ chịu khi chọn Khách sạn Phú Quý 2 làm nơi dừng chân cho những ngày nghỉ ngơi và tham quan hoặc công tác tại thành phố biển Nha Trang hiền hòa và mến khách.

Địa chỉ: 01 Tuệ Tĩnh, Nha Trang
Điện thoại: 058.3525050
E-mail: phuquy2hotel@vnn.vn
Theo http://www.phuquyhotel.vn

Tag:

Viết bình luận:

Tour nổi bật

Khách sạn tại Nha Trang