Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Khách sạn TheLight

31/12/2015

Khách sạn TheLight được xây dựng 14 tầng cung cấp cho bạn tầm nhìn toàn cảnh của cả thành phố và đại dương. 129 phòng được trang bị tốt, Các phòng đều có thể nhìn thẳng hướng biển, bao quát toàn cảnh vịnh Nha Trang xinh đẹp.

Khách sạn TheLight

Khách sạn TheLight, một điểm đến lý tưởng cho du khách, toạ lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang, cách biển, trung tâm du lịch và trung tâm mua sắm chỉ vài bước chân. Chỉ cần 5 phút bước xuống, du khách có thể tận hưởng được những cảnh quan tuyệt đẹp của bãi biển Nha Trang.

Khách sạn TheLight

Khách sạn TheLight

Bất cứ khi nào đến với khách sạn The Light, bạn sẽ được chào đón bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và hiếu khách của chúng tôi.

Khách sạn TheLight

Khách sạn TheLight

Khách sạn được xây dựng 14 tầng cung cấp cho bạn tầm nhìn toàn cảnh của cả thành phố và đại dương. 129 phòng được trang bị tốt, Các phòng đều có thể nhìn thẳng hướng biển, bao quát toàn cảnh vịnh Nha Trang xinh đẹp. Du khách sẽ tìm được tất cả những gì mình cần từ phòng nghỉ, ẩm thực, phòng hội nghị, thông tin tham quan du lịch và trung tâm chăm sóc sức khoẻ tại khách sạn .

Địa chỉ: 10A Biệt thự, Nha Trang
Điện thoại: 058.3525 458
E-mail: reservation2@thelighthotel.com.vn
Theo http://www.thelighthotel.com.vn

Tag:

Viết bình luận:

Khách sạn tại Nha Trang