Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Những nhà hàng, quán cà phê tuyệt đẹp ngắm phố đi bộ

19/11/2015

Có quán trên cao, có quán ở tầng trệt nhưng đều đẹp, đều đáng để bạn ghé vào dưỡng sức cho đôi chân sau khi lang thang phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM).



Sài Gòn Ơi Cafe: Quán nằm ở chung cư trên đường Nguyễn Huệ, không gian đẹp, có thể ngắm đường Nguyễn Huệ từ trên cao. Ảnh: Huyền Châu.



Partea - English Tearoom: Quán trên tầng 5 của chung cư trên đường này. Không gian đẹp, trà thơm, bánh ngon, có rất nhiều ly tách đẹp. Nhiều bộ có giá tiền triệu. Ảnh: An Huỳnh.



She Terrace: Không gian tuyệt đẹp, ghế ngồi thoải mái. Quán tập trung phát triển đồ ăn hơn các món nước. Ảnh: An Huỳnh.


leven Cafe nằm trên tầng 2, gần với vòng xoay đường Nguyễn Huệ, đây là nhà hàng và cà phê. Không gian vừa hiện đại, vừa cổ điển. Ảnh: Elevencafe.



Ciao Cafe ở góc phố Tôn Thất Thiệp và Nguyễn Huệ. Quán mang vẻ cổ điển và sang trọng. Đa số khách đến đây đều là dân văn phòng. Ảnh: Lozi.



Rooftop Garden nằm trên tầng thượng khách sạn Rex. Không khí trong lành mát mẻ, ngắm Sài Gòn từ trên cao. Ảnh: Kscc.



Hatvala - Tea Cafe Restaurant cạnh nhà sách Fahasa. Quán trong trí tông màu xanh lá nên ấm áp và dễ chịu. Ảnh: Oivietnam.



Calibre Lounge - Palace Hotel Saigon: Ngoài không gian, khách đến đây còn bị hấp dẫn bởi món phở đuôi bò trong tô đá núi lửa ăn đến hết vẫn còn bốc khói. Ảnh: An Huỳnh.



Amigo Hữu Nghị Restaurant - Beefsteak & Grill: Quán có không gian đẹp, giá hơi cao, nhưng được nhiều thực khách nhận định ổn với mặt bằng và chất lượng. Ảnh: Quốc Bảo.



The Long @ Times Square chiếm hữu con hẻm nối hai tuyến đường lớn nhất của Sài Gòn (Nguyễn Huệ - Đồng Khởi). Quán có không gian đẹp cùng những góc ngồi thích hợp cho cá nhóm đối tượng khác nhau. Ảnh: Nhà hàng cung cấp.

An Huỳnh
Theo news.zing.vn

Tag:

Viết bình luận:

Cafe tại Tp Hồ Chí Minh