Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Daily Coffee - nơi lui tới của người yêu nhạc acoustic

16/11/2015

Đà Lạt có hàng trăm quán cà phê khác nhau nhưng nếu đã đến đây, bạn đừng quên ghé vào một trong những quán cà phê nằm gần khu trung tâm dưới đây để biết Đà Lạt không chỉ có cảnh đẹp, món ăn ngon mà còn có những góc nhỏ ấm cúng đến nao lòng.

Ra đời vào tháng 4/2014, nhưng Daily Coffee lại nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm thu hút giới trẻ. Với diện tích hơn 400 mét vuông được chia thành nhiều không gian riêng biệt, vừa có chỗ dành cho người làm việc, vừa có nơi cho bạn trẻ chuyện trò vừa có phòng họp được trang bị máy chiếu, Daily dường như phù hợp với mọi đối tượng.Nhưng điều khiến Daily khác biệt với trăm quán cà phê khác phải là buổi biểu diễn nhạc acoustic hằng đêm. Ở đó, người ta gặp những chàng trai cô gái hát với tất cả niềm say mê để người nghe nhẩm theo từng câu hát rồi đắm mình theo từng tiếng ghita, cajon.

Nếu đến Daily vào ban ngày, bạn có thể nhìn xuống phía thung lũng với những luống rau tờ mờ trong sương sớm hay xanh tươi khi trời hửng nắng. Đây cũng là góc chụp độc đáo cho những ai muốn tìm cho mình những bức ảnh đẹp.


Kem dừa Thái Lan theo công thức đặc biệt của Daily cũng là món đáng tiếc nếu bạn bỏ qua

Daily cũng làm nhiều người ngạc nhiên khi chủ quán trang bị cả máy photocopy và máy in cho khách sử dụng miễn phí. Những điều nhỏ nhưng cũng đủ để Daily gây ấn tượng cho những người từng đến.

Địa chỉ: 11B Lê Hồng Phong, phường 4, Đà Lạt

Mỹ Khánh, http://dep.com.vn

Tag:

Viết bình luận:

Cafe tại Đà Lạt