Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Những nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất Tokyo

25/02/2020

Hoa anh đào không phải nở khắp mọi nơi, bạn phải nắm rõ thời gian, địa điểm mới có thể thỏa mãn "giấc mơ anh đào" của mình.

Công viên Shinjuku Gyoen

Những nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất Tokyo

Ngoài 1.300 cây anh đào là điểm nhấn, công viên còn thu hút du khách với những bãi cỏ lớn cùng nhiều lối đi bộ. Tại đây có vườn Anh, Pháp và Nhật Bản. Nơi đẹp nhất để bạn tổ chức một buổi dã ngoại là vườn Anh tại công viên, theo chỉ dẫn của nhiều du khách. Công viên còn có một số giống anh đào, nở chậm hơn các giống anh đào còn lại. Do đó, bạn có thể tìm đến đây để ngắm hoa cuối mùa, nếu đã bỏ lỡ kỳ ngắm hoa trong mùa cao điểm mọi năm.


Công viên Ueno

Những nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất Tokyo

Với hơn 1.000 cây hoa anh đào được trồng dọc theo con đường trung tâm, đây là một trong những điểm phổ biến nhất dành cho du khách thưởng ngoạn hoa anh đào hàng năm. Đêm về, công viên được thắp sáng lung linh bằng đèn lồng.


Công viên Sumida

Những nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất Tokyo

Khu vực trải dài từ cầu Azumabashi đến cầu Sakurabashi, sông Sumida là điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng, tồn tại nhiều thế kỷ. Hơn 1.000 cây anh đào được trồng dọc bờ sông tạo nên một khung cảnh đẹp cho những buổi dã ngoại. Từ nơi này bạn có thể thấy tháp truyền hình Tokyo Skytree. Ngoài ra, nếu cảm thấy đông đúc mệt mỏi, bạn có thể đi thuyền yakatabune trên sông và tận hưởng không khí trong lành với rừng đào xung quanh.


Sông Meguro

Những nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất Tokyo

Bốn kilomet chiều dài ven sông Meguro là nơi sinh sống của hơn 800 cây hoa anh đào. Vào mùa nở ra, chúng khiến cho khu vực bờ sông có vẻ đẹp lay động lòng người. Khu vực này đẹp nhất vào ban đêm, khi các ánh đèn được thắp sáng và là điểm hẹn yêu thích của nhiều người.


Công viên Inokashira

Những nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất Tokyo

Công viên nằm ở Kichijoji, ngoại ô Tokyo và nổi tiếng là nơi có phong cảnh đẹp vào mùa xuân. Nơi đây có khoảng 500 cây anh đào trồng xung quanh một hồ nước. Khi hoa bắt đầu rơi, cánh hoa trải rộng trên mặt hồ như một tấm thảm màu hồng. Du khách có thể đi thuyền thiên nga trên hồ để ngắm cảnh. Tuy nhiên theo truyền thuyết địa phương, các đôi trai gái nếu đi thuyền trên hồ sẽ sớm chia tay. Bạn cũng có thể tới đây cắm trại, hoặc ngắm cảnh từ cây cầu gần đó.

Dulichkhapnoi.vn

Tag:

Viết bình luận:

Nhật Bản