Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Khách sạn Galaxy 3 Nha Trang

01/12/2015

Khách sạn Galaxy 3 Nha Trang tọa lạc tại Đường biển Trần Phú khu vực của thành phố Nha Trang. Cách sự nhộn nhịp của thành phố 1 km, khách sạn 3 sao này có vị trí vô cùng thuận lợi và dễ tiếp cận các địa điểm lớn của thành phố này.

Khách sạn Galaxy 3 Nha Trang

Lý tưởng cho sự vui vẻ và thư giãn, Khách sạn Galaxy 3 Nha Trang tọa lạc tại Đường biển Trần Phú khu vực của thành phố Nha Trang. Cách sự nhộn nhịp của thành phố 1 km, khách sạn 3 sao này có vị trí vô cùng thuận lợi và dễ tiếp cận các địa điểm lớn của thành phố này. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Khách sạn Galaxy 3 Nha Trang

Khách sạn Galaxy 3 Nha Trang cũng đề xuất thêm rất nhiều thiết bị làm kì nghỉ của bạn ở Nha Trang thêm tiện lợi. Vì sự thoải mái và tiện nghi của khách, khách sạn trang bị đầy đủ Miễn phí Wi-fi tất cả các phòng, quầy lễ tân 24 giờ, giữ hành lý, Wi-Fi ở khu vực công cộng, bãi đỗ xe.

Khách sạn Galaxy 3 Nha Trang

Khách sạn Galaxy 3 Nha Trang

Khách sạn rất chú ý đến việc trang bị đầy đủ tiện nghi để đạt được sự thoải mái và tiện lợi nhất. Trong một số phòng, khách hàng có thể tìm thấy truy cập internet không dây (miễn phí), máy lạnh, dịch vụ báo thức, bàn, quầy thức ăn nhẹ. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Khách sạn Galaxy 3 Nha Trang là một sự lựa chọn thông minh cho du khách khi đến Nha Trang, nơi mang lại cho họ một kì nghỉ thư giãn và thoải mái.

Địa chỉ: 96B/5/1 Trần Phú, Nha Trang, Việt Nam
Điện thoại: (84). 58 3.526.497
Theo http://g3.galaxynhatrang.com

Tag:

Viết bình luận:

Khách sạn tại Nha Trang