Du lịch khắp nơi - DULICHKHAPNOI.VN

Nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu

03/12/2015

Nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu mang đậm phong cách phục vụ của người Trung Quốc. Nơi đây thực sự là nơi lý tưởng để thực khách đến đây thưởng thức những món ăn do chính những đầu bếp tài ba của đất nước Trung Quốc và sự kết hợp hoàn hảo của đội ngũ đầu bếp Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm.

Nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu

Cái tên Lý Thiện Văn và nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu chắc không còn xa lạ với nhiều thực khách tại Hải Phòng và thực khách người nước ngoài.

Nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu

Một ông chủ Lý Thiện Văn thân thiện với khách hàng, một nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu mang đậm phong cách phục vụ của người Trung Quốc. Nơi đây thực sự là nơi lý tưởng để thực khách đến đây thưởng thức những món ăn do chính những đầu bếp tài ba của đất nước Trung Quốc và sự kết hợp hoàn hảo của đội ngũ đầu bếp Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra khi đến đây các thực khách sẽ thực sự thoải mái và hài lòng bởi cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu

Khi tôi lên đến tầng 4 và 5 của nhà hàng tôi bắt gặp những dòng chữ như: An Khang, Tài Lộc, Phát Tài… Tôi thực sự ngạc nhiên và được anh Quang quản lý nhà hàng cho biết: Mỗi 1 phòng Vip đều mang 1 lời chúc đầy ý nghĩa của Trung Quốc mà ông chủ Lý Thiện Văn nói riêng và đội ngũ nhân viên của nhà hàng nói chung dành cho thực khách khi đến đây thưởng thức món ăn.

Nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu

Với hơn mười năm kinh nghiệm phục vụ các đoàn khách du lịch nước ngoài, khách nội địa, phục vụ liên hoan, sinh nhật, hội nghị… nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu sẽ là nơi dừng chân tuyệt vời nhất cho các thực khách.

Nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu

Với hệ thống nhà 5 tầng, trong đó tầng 4 và 5 là phòng Vip với sức chứa từ 10 đến 25 thực khách cho 1 phòng. Tầng 3 là phòng hội trường với sức chứa khoảng 180 thực khách. Còn lại tầng 2 là 2 phòng hội trường nhỏ chứa được 50 đến 60 khách . Các thực khách đến đây sẽ được lựa chọn phòng theo số lượng khách mà quý vị đã mời.

Nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu

Thực khách đến đây hãy chọn cho mình những món ăn mang đậm chất của nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu như: Tôm Hùm rang muối, Tôm Hùm sốt phomat…Hay 1 số món súp đặc biệt: Súp yến, Súp vây cá mập nguyên chất. Rồi các món thượng canh, bổ canh và các thực khách đừng quên chọn cho mình món bánh đặc biệt của Trung Quốc nhé.

Nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu
Ðịa chỉ: Số 2 Lô 28A, Lê Hồng Phong, Q. Hải An, Tp. Hải Phòng.
Ðiện thoại: (031) 3821111 - 722668
Theo http://www.vnnavi.com

Tag:

Viết bình luận:

Nhà hàng tại Hải Phòng